โลโก้เว็บไซต์ ต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 640 คน

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559  รองศาตราจารย์เกชา  คูหา อาจารย์สาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน  นำผู้เข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการผสมเทียมจาก มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าพบ  รองศาตราจารย์ ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  ณ  ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา