โลโก้เว็บไซต์ โครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิพากษ์หลักสูตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 470 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิพากษ์หลักสูตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตามกรอบมาตรฐานระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2552 (TQF) ในวันที่ 8 -9 กุมภาพันธ์ 2559

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อวิพากษ์หลักสูตรและแก้ไขตามข้อเสนอแนะของผู้ทรงคุณวุฒิในการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร ระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตามกรอบมาตรฐานระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2552 (TQF) ต่อไป ณ โรงแรมสวนบัวรีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่