โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 22559 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 293 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มีการประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 2/2559 พร้อมทั้ง แสดงความยินดีกับ คุณขุนศรี ทองย้อย ผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ที่ได้รับปริญญามหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาพืชไร่ จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2558  ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา