โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 4/2560  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 เมษายน 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 319 คน

อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลนยีการเกษตร ครั้งที่ 4/2560 ในวันที่ 19 เมษายน 2560 ณ ห้องประชุม 1 ชั้่น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และคณบดีเป็นตัวแทนคณะกรรมการประจำคณะฯ มอบของขวัญปีใหม่ให้กับ คุณขุนศรี  ทองย้อย ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก