โลโก้เว็บไซต์ อบรมหลักสูตรระยะสั้น การทำ น้ำสลัดครีม ให้กับนักเรียนโรงเรียนไทรย้อยพิทยาคม | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

อบรมหลักสูตรระยะสั้น การทำ น้ำสลัดครีม ให้กับนักเรียนโรงเรียนไทรย้อยพิทยาคม

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1531 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

    เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ดร.สุริยาพร นิพรรัมย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นวิทยากรในการอบรมหลักสูตรระยะสั้น การทำ "น้ำสลัดครีม" ให้กับนักเรียนโรงเรียนไทรย้อยพิทยาคม ณ อาคารคหกรรม โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา  อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก

    ตามโครงการเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาตอนปลาย(ทวิศึกษา) ที่เน้นสมรรถนะทางสาขาวิชาชีพแก่นักเรียนในโรงเรียนพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 และตามนโยบาย “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ มุ่งสู่อาชีพ มั่งคงยั่งยืน” เพื่อส่งเสริมให้นักได้เรียนรู้ทักษะฝึกปฏิบัติจนสามารถประกอบเป็นอาชีพสร้างรายได้







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา