เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1851 คน
เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ดร.สุริยาพร นิพรรัมย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นวิทยากรในการอบรมหลักสูตรระยะสั้น การทำ "น้ำสลัดครีม" ให้กับนักเรียนโรงเรียนไทรย้อยพิทยาคม ณ อาคารคหกรรม โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก
ตามโครงการเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาตอนปลาย(ทวิศึกษา) ที่เน้นสมรรถนะทางสาขาวิชาชีพแก่นักเรียนในโรงเรียนพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 และตามนโยบาย “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ มุ่งสู่อาชีพ มั่งคงยั่งยืน” เพื่อส่งเสริมให้นักได้เรียนรู้ทักษะฝึกปฏิบัติจนสามารถประกอบเป็นอาชีพสร้างรายได้
คำค้น : ดร.สุริยาพร นิพรรัมย์, สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร, การอบรมหลักสูตรระยะสั้น การทำ "น้ำสลัดครีม" ให้กับนักเรียนโรงเรียนไทรย้อยพิทยาคม, โครงการเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษาตอนปลาย(ทวิศึกษา), สาขาวิชาชีพแก่นักเรียนในโรงเรียนพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39 และตามนโยบาย, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา