โลโก้เว็บไซต์ การประชุมการดำเนินงานภายใต้การปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) มทร.ล้านนา น่าน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มีนาคม 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน  อำนวยสิทธิ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เป็นประธานในการเปิดการประชุมการดำเนินงานภายใต้การปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ในวันที่ 27 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุมกาสะลองคำ มทร.ล้านนา น่าน โดยมีคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เข้าร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดต่างๆ เพื่อนำพัฒนาคณะฯ ต่อไป