โลโก้เว็บไซต์ ประชุมร่วมผู้บริหาร 4 คณะ มทร.ล้านนา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 537 คน

อ.ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  พร้อมด้วยรองคณบดีทุกท่าน เข้าร่วมประชุมเพื่อหารือและติดตามผลการดำเนินงานเกี่ยวกับความก้าวหน้าของงานด้านวิชาการ รวมถึงการดำเนินงานตามแผนงบประมาณด้านยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2559 และงานที่ได้รับมอบหมายจากสภามหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2559 เวลา 9.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด)