โลโก้เว็บไซต์ ประชุมหารือการจัดทำภาระงานของบุคลากรสายสนับสนุน 4 คณะ และวิทยาลัยฯ	 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 265 คน

ผศ.ดร.เอมอร ไชยโรจน์ รองคณบดีด้านบริหาร และเจ้าหน้าที่สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมการประชุมหารือการจัดทำภาระงานของบุคลากรสายสนับสนุน ระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ  เพื่อให้เป็นในทิศทางเดียวกัน เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2559 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม รร.305 ชั้น 3 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา