โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา มีคำสั่งแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ จำนวน 1 ราย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 ตุลาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 326 คน

วันที่ 15 ตุลาคม 2567  กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มีหนังสือแจ้งเวียนหน่วยงานภายใน ถึงคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา เรื่องการแต่งตั้งให้พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทวิชาการดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 1 ราย  ได้แก่ อาจารย์ ดร.กาญจนา ทวินันท์ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2567

Facebook Messenger icon