โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รวมน้ำใจ ลงพื้นที่มอบเครื่องอุปโภคบริโภค ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย     | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 สิงหาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 770 คน

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 อาจารย์บุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักบริหาร มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยพันจ่าเอกอำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา นำทีมงานสภานักศึกษา และบุคลากร มทร.ล้านนา ลงพื้นที่บ้านป่าสัก ต.คลองยาง อ.สวรรคโลก และ บ้านกง อ.กงไกลาศ จังหวัดสุโขทัย เพื่อนำข่าวสารอาหารแห้ง  ยารักษาโรค เครื่องอุปโภคและบริโภค มอบให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งได้รับบริจาค จากคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและประชาชนทั่วไป ผ่านศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย มทร.ล้านนา เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้ผู้ประสบภัยเป็นการเบื้องต้น

Facebook Messenger icon