โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา มีคำสั่งแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ จำนวน 8 ราย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 สิงหาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 145 คน

วันที่ 29 สิงหาคม 2567  กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มีหนังสือแจ้งเวียนหน่วยงานภายใน ถึงคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา เรื่องการแต่งตั้งให้พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทวิชาการดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ จำนวน 1 ราย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 7 ราย  ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ ให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิศวกรมเครื่องกล สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและวิสหวิทยาการ มทร.ล้านนา
2.อาจารย์สิรินพร เกียงเกษตร ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสังคมวิทยา สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก
3.อาจารย์เฉลา วงศ์แสง ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาฟิสิกส์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ตาก
4. อาจารย์ณวรรณพร จิรารัตน์ ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสัตวศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนาพิษณุโลก
5. อาจารย์วรวิทย์ ฝั้นอ้าย ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน
6. อาจารย์ศิรินาฏ จันทนะเปลิน ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย
7. อาจารย์ดลพร ว่องไวเวช ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ตาก
8. อาจารย์พฤฒิพงศ์ เพ็งศิริ ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ตาก