โลโก้เว็บไซต์ คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เปิดรับ Project Brief ปี 68 พัฒนาศักยภาพชุมชนภาคเหนือผ่าน 3 แพลตฟอร์มนวัตกรรม | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 สิงหาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 265 คน

คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนนักวิจัยและผู้สนใจร่วมส่งข้อเสนอโครงการเบื้องต้น (Project Brief) ประจำปีงบประมาณ 2568 เพื่อพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการของชุมชนภาคเหนือ

ไฮไลท์สำคัญ:

• 3 แพลตฟอร์มการพัฒนา: NCB, BCE, และ SCI
  • 3 Value Chain ภาคเหนือ: เกษตรอินทรีย์, สิ่งทอภาคเหนือ, และการท่องเที่ยว
  • งบประมาณสนับสนุนสูงสุด 250,000 บาทต่อโครงการ
  • โอกาสในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชนและเศรษฐกิจท้องถิ่น

วิธีการสมัคร:

1. ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม Project Brief และเอกสารที่เกี่ยวข้อง [[  ประกาศรับข้อเสนอโครงการ ปี68 - Google Drive ]] หรือ scan QR Code บนโปสเตอร์
    เตรียมเอกสารประกอบการสมัคร:
    • แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการเบื้องต้น
    • ไฟล์นำเสนอ PowerPoint
    • แผนภาพแสดงภาพรวมโครงการ
    • วิดีโอนำเสนอโครงการความยาวไม่เกิน 5 นาที (อัปโหลดบน YouTube)
  2. ส่งเอกสารทั้งหมดในรูปแบบ PDF ทาง E-mail: noona.apinya20@gmail.com

กำหนดส่งข้อเสนอ: 15 กันยายน 2567

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

• ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย (ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี) โทร. 089-755-4269
  • นางสาวอภิญญา ไชยวงค์ (เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี) โทร. 090-150-7345

อย่าพลาดโอกาสในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อชุมชนภาคเหนือ! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่นด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ส่งข้อเสนอโครงการของคุณวันนี้!