โลโก้เว็บไซต์ RMUTL KM DAY 2024 พลิกโฉมมหาวิทยาลัยสู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 สิงหาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 197 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ขอเชิญชวนบุคลากรและผู้สนใจทุกท่านร่วมงาน "RMUTL KM DAY 2024" ภายใต้แนวคิด "พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่ แห่งการจัดการความรู้" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6 กันยายน 2567 ณ ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน มทร.ล้านนา

งานนี้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมน่าสนใจมากมาย อาทิ:

• เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ "พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่ แห่งการจัดการความรู้"
  • นิทรรศการโปสเตอร์และบูธโชว์เคสแนวปฏิบัติที่ดีจากบุคลากรและหน่วยงาน
  • กิจกรรมลงคะแนนรางวัลขวัญใจงาน KM DAY 2024
  • พิธีมอบรางวัลการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี ประจำปี 2567
  • กิจกรรมลุ้นรับของรางวัลสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า

นี่คือโอกาสดีที่ทุกท่านจะได้ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างเครือข่าย และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้
สำหรับผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่   กิจกรรม RMUTL KM DAY 2024
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์อนาคตแห่งการเรียนรู้ไปด้วยกันที่ RMUTL KM DAY 2024!