โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.หมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี  เพื่อหาแนวทางการบูรณาการจัดการศึกษา การพัฒนาบุคลากร งานวิจัยและนวัตกรรมร่วมกัน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

มทร.ล้านนา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.หมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี เพื่อหาแนวทางการบูรณาการจัดการศึกษา การพัฒนาบุคลากร งานวิจัยและนวัตกรรมร่วมกัน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 สิงหาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 276 คน

วันที่ 22 สิงหาคม 2567 นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์  นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยฤทธิ์  ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร เดินทางเข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนด้านอุตสาหกรรมอัตโนมัติและรับฟังการบรรยายเชิงปฏิบัติการด้านการดำเนินการวิจัยของหน่วยวิจัยและทดสอบผลิตภัณฑ์งานระบบราง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อแลกเปลี่ยนทรรศนะด้านการจัดการศึกษาของทั้งสองมหาวิทยาลัย ในการแสวงหาแนวทางความร่วมมือการพัฒนาบุคลากร การยกระดับงานวิจัยและนวัตกรรมสู่การขับเคลื่อนการพัฒนากำลังคนออกสู่ตลาดแรงงาน ให้ตรงตามความต้องการของผู้ประกอบการร่วมกัน  และสอดคล้องกับบริบทสังคมด้านเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภา ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ ยาวุฒิ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กฤษดา  ยิ่งขยัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาคร ปันตา  และคณาจารย์ มทร.ล้านนา  ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม C3-203 อาคาร C3 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด และนำชมห้องปฎิบัติการระบบควบคุมอัตโนมัติ และห้องปฎิการของหน่วยวิจัย นวัตกรรมและทดสอบผลิตภัณฑ์ระบบราง