โลโก้เว็บไซต์ ผลการตัดสินการประกวดแผนธุรกิจในโครงการแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะและบ่มเพาะความเป็นผู้นำทางการเกษตรรุ่นใหม่แก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 สิงหาคม 2567 โดย อมิตตา คล้ายทอง จำนวนผู้เข้าชม 23 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดโครงการแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะและบ่มเพาะความเป็นผู้นำทางการเกษตรรุ่นใหม่ วันที่ 14 สิงหาคม 2567 ณ อาคารเกษตรปลอดภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร โดยให้นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร นำเสนอ Idea แผนธุรกิจ ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการ 3 ท่าน ผลการตัดสินการประกวดดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ : ทีมมะละกอกึ่งสำเร็จรูป / สัตวศาสตร์
  2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : ทีม IT3.8A / เทคโนโลยีสารสนเทศ
  3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : ทีม Food science hey / วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
  4. รางวัลชมเชย : Sustainable style / เทคโนโลยีสารสนเทศ