โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา ผลักดันคุณภาพอาจารย์ เดินหน้าเตรียมความพร้อมสำหรับการขอตำแหน่งทางวิชาการ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 18 สิงหาคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 173 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการ “เสริมสร้างศักยภาพบุคลากรเพื่อจัดทำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และทรัพย์สินทางปัญญา” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานเปิดโครงการ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 18 สิงหาคม 2567 ณ แอท นาธา เชียงใหม่ ซิค จังเกิ้ล รีสอร์ท ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

โครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรเพื่อจัดทำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และทรัพย์สินทางปัญญา เป็นโครงการภายใต้กิจกรรมที่ 3 เสริมสร้างศักยภาพบุคลากรในหน่วยงานบริหารงานวิจัย (กิจกรรมการอบรมเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรใน หน่วยงานบริหารงานวิจัย) โดยรับเกียรติจากวิทยากร 3 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ บรรยายหัวข้อการเตรียมความพร้อมในการขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานด้านรับใช้ท้องถิ่นและสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.วาณิช หลิมวานิช บรรยายหัวข้อการเขียนตำรา และหนังสือ สำหรับการยื่นขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ และรองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ บรรยายหัวข้อการเตรียมความพร้อมในการขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานด้านนวัตกรรม พร้อมทั้งมีกิจกรรมการให้คำปรึกษาจากวิทยากรในการให้คำแนะนำ ในการจัดทำผลงานทางวิชาการเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ ความเข้าใจ ในการจัดทำผลงานทางวิชาการ ประเภทตำรา/หนังสือ ผลงานรับใช้ท้องถิ่นและสังคม และผลงานนวัตกรรม ประกอบกับสามารถนำผลงานดังกล่าวมาเตรียมความพร้อมในการยื่นขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการต่อไป

Facebook Messenger icon