โลโก้เว็บไซต์ กองกลางเดินหน้าสร้างความรู้ความเข้าใจการรับ-ส่งหนังสือและเทคนิคการเขียนหนังสือราชการและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 สิงหาคม 2567 โดย สลิลทิพย์ วงค์แปง จำนวนผู้เข้าชม 1791 คน

กองกลาง ดำเนินโครงการสัมมนาการรับ-ส่งหนังสือและเทคนิคการเขียนหนังสือราชการ  พร้อมทั้งให้ความรู้ด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานและบริหารงานในมหาวิทยาลัย โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานด้านสารบรรณ รวมถึงการสนับสนุนการดำเนินงานมหาวิทยาลัย ในวันที่ 15-16 สิงหาคม 2567 ณ บ้านสวนรถไฟรีสอร์ท

โดยในกิจกรรมได้มีการบรรยายให้ความรู้โดยบุคลากรจากงานสารบรรณและงานวินัยและนิติการ กองกลางซึ่งมีความรู้ความเข้าใจในการถ่ายทอดสู่บุคลากรผู้ปฏิบัติงานสนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ถ่ายทอดองค์ ความรู้อย่างเป็นระบบ รวมถึงการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ประสบการณ์ ปัญหาระหว่างการปฏิบัติงานซึ่งนำไปสู่การสร้างแนวความเข้าใจในการปฏิบัติงานให้เป็นแนวเดียวกับ เพื่อยกระดับการปฏิบัติงานของบุคลากรมหาวิทยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพ

Facebook Messenger icon