โลโก้เว็บไซต์ บจก.เอสเอ็นพี ไซแอนติฟิค มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา น่าน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 สิงหาคม 2567 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 57 คน

วันที่ 1 สิงหาคม 2567 บริษัท เอสเอ็นพี ไซแอนติฟิค จำกัด (S.N.P SCIENTIFIC Co.,Ltd) โดยคุณสุนีย์รัตน์ ตั้งรัตนสมบูรณ์ ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการบริษัท มอบทุนการศึกษาจำนวน 15,000 บาท  ประเภททุนเรียนดี  แก่นักศึกษานางสาวเบญญา คำอ้ายล้าน หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน   โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี ศรีแย้ม อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร เป็นผู้แทนมอบทุนในครั้งนี้ ในนามคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ขอขอบพระคุณสำหรับการมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้เป็นอย่างสูง

ขอขอบคุณข้อมูล ภาพข่าว : ผศ.ดร.สุภาวดี ศรีแย้ม

Facebook Messenger icon