โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 กรกฎาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 220 คน

วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาตราจารย์ดร. อนนท์ นำอิน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการพร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ วิเชษ ทิพย์ประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นำผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีถวายพระพรัยมงคลเนื่องในโอกาสพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดย นายวรวิทย์ ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ปฏิบัติราชการแทนในการประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์  และพิธีทางศาสนามหามงคล 5 ศาสนา ประกอบด้วย ศาสนาพุทธ ศาสนาอิสลาม ศาสนาคริสต์  ศาสนาพราหมณ์-ฮินดู และศาสนาซิกข์ ถวายเป็นพระราชกุศล  เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567   จากนั้นร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 73 รูป  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษาจังหวัดเชียงใหม่