โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 247 คน

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  ณ ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน มทร.ล้านนา

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน ประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นนำคณะทั้งหมดกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ตามแนวทางในพระบรมราโชวาทตลอดไป และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชาจากนั้นประธานในพิธีนำผู้ร่วมงานร่วมลงนามถวายพระพรพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

โอกาสนี้ประธานในพิธี ได้มอบเกียรติบัตรการทำกิจกรรม 5 ส ของหน่วยงาน ภายใต้โครงการ Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ผ่านระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ www.royaloffice.th หรือผ่านทางเว็บไซต์ มทร.ล้านนา www.rmutl.ac.th ระหว่างวันที่ 23 – 29 กรกฎาคม 2567  และขอเชิญชวนข้าราชการ เจ้าหน้าที่ของรัฐ และประชาชน ร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินที่เวบไซต์ https://formyking.ocsc.go.th/gorvernment.php ตั้งแต่บัดนี้ – ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗

ประมวลภาพเพิ่มเติมที่ พิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว