โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการวิเคราะห์ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัย Times Higher Education Impact Ranking 2024 ของมทร.ล้านนา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 กรกฎาคม 2567 โดย Natthida Wongpaeng จำนวนผู้เข้าชม 53 คน

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU ได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการการวิเคราะห์ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัย Times Higher Education Impact Ranking 2024 และการคัดเลือกผลงาน SDGs ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อนำเข้าสู่ระบบ Times Higher Education Impact Ranking 2025 ณ ห้องประชุมดอยหลวง ขั้น 2 โรงแรม แคนทารี่ ฮิลล์ เชียงใหม่

ภายใต้การอบรม กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU ได้ชี้แจงและหารือแนวทางผลการดำเนินงานที่ทางกลุ่มงานได้รับมอบหมาย ให้มีการส่งเสริม รวบรวมข้อมูลเพื่อตอบตัวชี้วัด SDGs ในข้อที่ 9 อุตสาหกรรม นวัตกรรม และโครงสร้างพื้นฐาน ที่เป็นการรวบรวมการวิจัยเกี่ยวกับอุตสาหกรรม นวัตกรรม และโครงสร้างพื้นฐาน ของมทร.ล้านนา ของกลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU ว่าสามารถเข้าข่ายเชื่อมโยงใน SDGs ข้อที่ 9 ได้อย่างไร