โลโก้เว็บไซต์ RDi จัดกิจกรรม ติดตาม หนุนเสริม ลงพื้นที่ [ลำปาง] ภายใต้กิจกรรม NAS Grooming Clinic Proposal | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 กรกฎาคม 2567 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 590 คน

วันที่ 16 กรกฏาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิด กิจกรรม ติดตาม หนุนเสริม ลงพื้นที่ [ลำปาง] ภายใต้กิจกรรม NAS Grooming Clinic Proposal และให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

กิจกรรม [ติดตาม หนุนเสริม ลงพื้นที่ ภายใต้กิจกรรม NAS Grooming Clinic Proposal] มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนที่บรรจุเข้ารับการเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความสามารถด้านการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย [ทุนวิจัยหลักเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund: FF) – ทุนวิจัยเพื่อพัฒนานักวิจัยหน้าใหม่ ประจำปี 2569]

ซึ่งมีจำนวนโครงการวิจัยของเขตพื้นที่ลำปาง ที่ส่งขอทุน FF 69 จำนวน 4 โครงการ โดยสถาบันวิจัยและพัฒนาได้ หนุนเสริม ให้ข้อสังเกตุ จุดเด่น และข้อเสนอแนะเพิ่มเติม เกี่ยวกับรายละเอียดข้อเสนอโครงการ ให้แก่อาจารย์เจ้าของโครงการ กิจกรรมนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย อาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

การดำเนินโครงการ “โครงการยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถด้านวิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้วยกระบวนการบูรณาการการเรียนการสอนร่วมกับงานวิจัยและบริการวิชาการสำหรับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน รุ่นใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” ภายใต้แผนงานของกลุ่มใต้ร่มพระบารมี ประจำปีงบประมาณ 2567

#RDiRMULT #SDGS2 #SDGs4 #SDGS8