โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 กรกฎาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 213 คน

วันที่ 16  กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์  ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย เชียงใหม่ สำนักงานประชาสัมพันธ์เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์ (NBT)