-
หน้าแรก
-
ข่าวกิจกรรม
-
หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ แสดงผลงานวิจัย ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566
หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ แสดงผลงานวิจัย ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566
ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้
วันที่ 7 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม พร้อมด้วยบุคลากร หน่วยวิจัยและพัฒนาความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย โดย Innovative house Shift & Go beyond Boundaries ภายในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2023)” ระหว่างวันที่ 7-11 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ โดยได้นำผลงานวิจัยไปจัดแสดงได้แก่ ผลิตภัณฑ์เจลลี่เสริมโปรตีนจิ้งหรีด (Cricket Protein Jelly) จากเทคโนโลยีวอเตอร์สเปรย์รีทอร์ท ในโซน “Research Utilization (สัตว์เศรษฐกิจ: จิ้งหรีด)” และผลิตภัณฑ์บานาน่าอัลตรา (Banana Ultra) กล้วยตากหวานน้อยจากเทคโนโลยีคลื่นเสีงอัลตราโซนิก ในโซน “Research Utilization (Business with Innovation)”
ขอขอบคุณภาพ/ข่าว :ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม