โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มทร.ล้านนา น่าน จัดโมดูลบริการวิชาการ เรื่อง ประยุกต์ IoT บนอุปกรณ์ ESP8266 สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย โรงเรียนนาน้อย อ.นาน้อย จ.น่าน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 สิงหาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 363 คน

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดโมดูลบริการวิชาการ เรื่อง ประยุกต์ IoT บนอุปกรณ์ ESP8266 สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย ให้กับนักเรียนจากโรงเรียนนาน้อย อ.นาน้อย จ.น่าน โดยมีทีมวิทยากร อ.วรวิทย์ ฝั้นคำอ้าย อ.ปกรณ์ สุนทรเมธ และอาจารย์ปกรณ์ จันทร์อินทร์ ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน

ภาพ/ข่าว : หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน