โลโก้เว็บไซต์ เกษตรศาสตร์ เชิญอบรมโครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้าน อุตสาหกรรมชีวภาพ ฟรี | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 เมษายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 283 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแสน ร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ดำเนินงาน "โครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้านอุตสาหกรรมชีวภาพ" มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและยกระดับสมรรถะมาตรฐานในการประกอบอาชีพของบุคลากรในอุตสาหกรรมอุตสาหกรรมชีวภาพให้มีสมรรถนะตามมาตรฐานวิชาชีพ โดยจะดำเนินการจัดฝึกอบรมรูปแบบ E -tainingให้กับบุคลากรในสาขาอาชีพ จำนวน 3 สาขา ประกอบด้วย 1) สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ระดับ 3 2) สาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร ระดับ 5 3) สาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ ระดับ 5 เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่การประเมินสมรรถะตามมาตรฐานอาชีพในแต่ละสาขาอาชีพต่อไป ดังกำหนดเข้ารับการฝึกอบรมในหลักสูตรแนบมานี้ โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นางสาวพรทิพย์ เฉยฉาย หมายเลขโทรศัพท์ 099 3362890 e-mail addres : phonthipchoeichai@gmail.com ผู้ประสานงานโครงการ