โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดนวัตกรรมด้านสาธารณภัย เกมส์ดิจิทัลแห่งการเรียนรู้ภัยพิบัติ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 มกราคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 216 คน

ด้วยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ได้ดำเนินโครงการประกดนวัตกรรมด้นสาธารณภัย "เกมส์ดิจิทัลแห่งการเรียนรู้ภัยพิบัติ" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อสารแนวทางการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
สู่สาธารณะอันนำไปสู่การเตรียมความพร้อมรับมือกับสาธารณภัยได้อย่างยั่งยืน โดยใช้เกมส์เป็นสื่อกลาง ในการถ่ายทอดความรู้ให้แก่เย่าวชนและประชาชนเกิดความเข้าใจและตระหนักถึงการป้องกันตนเอง ครอบครัว และชุมชนเพื่อสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในสังคม

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จึงขอความร่วมมือประชาสัมพันธ์เชิญชวนนิสิตนักศึกษา ผู้สนใจส่งผลงานเพื่อร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมด้านสาธารณภัย "เกมส์ดิจิทัลแห่งการเรียนรู้ภัยพิบัติ" ทั้งนี้ การประกวดแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ

1. ประเภทนักเรียน/นักศึกษา/สถาบันการศึกษา และ

2. ประเภทประชาชนทั่วไป ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครทางออนไลน์หรือสมัครได้ที่กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

สมัครได้ทาง https://shorturl.asia/L4kYH พร้อมส่งคลิปวิดีโอนำเสนอผลงานเพื่อร่วมประกวดได้ไม่เกิน 1 ผลงาน ตั้งแต่วันที่ 3-31 มกราคม 2566 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม นายรัฐธิปัตย์ ปางวัชรากร ผู้อำนวยการส่วนนโยบายและยุทธศาสตร์ กองนโยบายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย หมายเลขโทรศัพท์ 08 1868 5203 และ 02 637 3314 เป็นผู้ประสานงาน