โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดชิงรางวัล Ombudsman Awards | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 มกราคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 103 คน

ประกาศ ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดชิงรางวัล "Ombudsman Awards" และ "Young Ombursman Award"

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ โครงการ Ombudsman Awards แก่สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน เพื่อมอบให้กับหน่วยงานที่เป็นแบบอย่างที่ดีในการบริหารจัดการและมีความสามารถสร้างสรรค์การใช้เทคโนโลยีในการให้บริการประชาชน และหน่วยงานที่เป็นแบบอย่างในการอำนวยความเป็นธรรมเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประซาชนโดยตอบสนองความต้องการของประชาชนให้ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว ภายใต้บริบทการพัฒนาที่ยั่งยืน และโล่รางวัลชนะเลิศโครงการ "Young Ombudsman Award" สำหรับนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโท ภายใต้แนวคิด "อำนวยความเป็นธรรม และความสะดวกให้แก่ประชาชน " ประเภทโครงงานด้านการแก้ไขกฎหมาย กฎ ข้อบังคับ ระเบียบ คำสั่ง หรือขั้นตอนใด 1 ที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนหรือไม่เป็นธรรมแก่ประชาชน และประเภทโครงงานด้านนวัตกรรมเพื่ออำนวยความเป็นธรรมและความสะดวกให้แก่ประชาชน

สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินได้ขยายเวลาการปิดรับสมัครการส่งผลงานเข้าร่วมประกวด ดังนี้
1. รางวัล Ombudsman Awards ปิดรับสมัครภายในวันที่ 16 มกราคม 2566
2. รางวัล Young Ombudsman Award ปิดรับสมัครภายในวันที่ 31 มกราคม 2566
          สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินจึงขอเชิญชวนหน่วยงานภายใต้สังกัดของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม รวมถึงนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศส่งผลงานเข้าร่วมประกวด
เผยแพร่ข่าว : นางสาวพรนภา สวัสดี
โทรศัพท์ 0 2333 3700 ต่อ 3729
E-mail : pr@mhesi.go.th