โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนร่วมประกวดสื่อ Social media นวัตกรรม และโครงการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบ 2565 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 ธันวาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 203 คน

เครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับอุดมศึกษาร่วมประกวดสื่อ Social media นวัตกรรม และโครงการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบ 2565สร้างสรรค์ผลงานในธีมของ คนไทยไม่เอาบุหรี่ไฟฟ้า ชิงทุนการศึกษา รวม 40,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ

หัวข้อการประกวด
1.รูปแบบสื่อ Social Media
   1.1 คลิปวีดีโอ
   1.2 สื่อสิ่งพิมพ์
2.นวัตกรรม หรือ โครงการต้นแบบ Prototype ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 29 ธันวาคม 2565 ที่ smokefreeu@gmail.com รายละเอียด คลิก