โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์เนื่องในโอกาสได้รับดำรงตำแหน่งทางวิชาการ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 237 คน

คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ 1122/2565  เรื่องของแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงค์ตำแหน่งทางวิชาการ โดยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 28 มาตรา 3 และมาตรา 65/1 แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้ารซการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.2547 และที่แก้ไข (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2551 ประกอบกับมาตรา 24 และมาตรา 27 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทศโนโลยีราขมงคล พ.ศ.2548 และความในช้อ 14 วรรคสอง (ก)แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทศโนโลยีราชมงคลล้านนา ว่าด้วยการบริหารงานบุคคสสำหรับพนักงานในสถาบันอุตมศึกษา พ.ศ.2553 ประกอบกับมติสภามหาวิทยาลัยเทศโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการประชุมครั้งที่ 19(8/2565) เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2565
         คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์เนื่องในโอกาสได้รับดำรงตำแหน่งทางวิชาการ จำนวน 2 ท่าน ราย

• ดร.รัชนี บัวระภา ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาสัตวศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2564
  • อาจารย์สาวิตรี กาทองทุ่ง ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง"ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาเคมีอินทรีย์ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564

คลังรูปภาพ : news/19659