โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์คณะวิทย์ พิษณุโลก หารือร่วม ศูนย์วิจัยการผสมเทียมและเทคโนโลยีชีวภาพ สนับสนุนบุคลากรจัดอบรมผสมเทียมโคกระบือ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 216 คน

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 ดร.อุษณีย์ภรณ์ สร้อยเพ็ชร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก และ ดร.อัษฎาวุธ สนั่นนาม หัวหน้าสาขาสัตวศาสตร์และประมง พิษณุโลก เข้าพบ นสพ.พิเชษฐ สุพิกุลพงศ์ ผอ.ศูนย์วิจัยการผสมเทียมและเทคโนโลยีชีวภาพ พิษณุโลก และ นสพ.วรวัฒน์ หาญทองกุล นายสัตวแพทย์ชำนาญการ เพื่อขอรับคำแนะนำ เพื่อการสนับสนุนบุคลากรในการจัดอบรมผสมเทียมโคกระบือ ณ พ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก อีกทั้งยังหารือถึงความร่วมมือกันระหว่างหน่วยงาน ในการผลักดันด้านการดำเนินงานร่วมกันในอนาคต

ขอบคุณภาพ / ข่าว Adsadawut Sanannam