โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส ในการบริหารงานของ   | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 พฤษภาคม 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2468 คน

วันที่  2 พฤษภาคม  2565  เวลา 09.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ด้านหน้าอาคารอำนวยการ   นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร  คณาจารย์ และพนักงาน  ร่วมทำกิจกรรมการประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส นในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก