โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์นักศึกษาเข้าร่วมการประกวด โครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชน ระดับชาติ ประจำปี 2564 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 ตุลาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 329 คน

กองพัฒนานักศึกษา สํานักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอประชาสัมพันธ์ นักศึกษาเข้าร่วมจัดประกวดโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชนระดับชาติ ประจําปี 2564 ในวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารอเนกคุณาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นผู้มีจิตสาธารณะและทํากิจกรรม จิตอาสาพัฒนาชุมชน พร้อมทั้งนําเสนอโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชนของนักศึกษาแต่ละสถาบัน และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบันการศึกษา ยกย่องเชิดชูเกียรตินักศึกษาและสถาบันการศึกษา ที่ดําเนินโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชนดีเด่น และการนําเสนอวิธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ด้านกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาชุมชนของนักศึกษา

นักศึกษาที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเอกสารแนบนี้