โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจารย์ คณะวิทย์ฯ ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการศึกษาแบบซีดีไอโอระดับสูง ( DCIO) | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 328 คน

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2559 อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยรองคณบดีทุกท่าน คณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการศึกษาแบบซีดีไอโอระดับสุง (Advanced DCIO-based Education workshop : Introduction to CDIO (Advanced Initiative) ณ ห้องเรียนนวัตกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ด้วยตนเอง ชั้น 6 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคคลล้านนา เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย และประยุกต์กรอบการจัดการเรียนการสอนแบบซีดีไอโอกับการศึกษาที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน