โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีเปิดงานเกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 3 มหกรรมยางพาราท้องถิ่นของดีเขตภาคเหนือ ประจำปี 2563 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 มกราคม 2563 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 355 คน

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2563 เวลา 16.00 น. รองศาสตราจารย์สุนทร  วิทยาคุณ พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมพิธีเปิดงานเกษตรน่านแฟร์ ครั้งที่ 3 มหกรรมยางพาราท้องถิ่นของดีเขตภาคเหนือ ประจำปี 2563 ณ บริเวณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเผยแพร่ผลงานของมหาวิทยาลัยในด้านการเรียนการสอน/การวิจัย/การบริการชุมชน/การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และเผยแพร่ความรู้และความก้าวหน้าทางการเกษตรของหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนให้แก่ประชาชน ชุมชน สังคม และผู้สนใจ รวมทั้งเผยแพร่ให้สังคมเล็งเห็นความสำคัญของการตลาดทางการเกษตรของพี่น้องเกษตรกรในจังหวัดน่าน รวมถึงการขับเคลื่อนงานเกษตรอินทรีย์ อันเป็นผลดีต่อการพัฒนาประเทศ จะนำมาซึ่งการพัฒนาองค์ความรู้ร่วมกันประสานความสัมพันธ์ที่ดีกับชุมชน สังคม หน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานภาคบริษัท ร้านค้าและเอกชน อันเป็นการบูรณาการการทำงานกับหน่วยงานภาคี