โลโก้เว็บไซต์ การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนบทความวิจัย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 895 คน

งานวิจัยและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอเชิญเข้าร่วม การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนบทความวิจัย ในวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย มีความรู้ ความสามารถ และทักษะในการเขียนบทความ อันจักทำให้ผลงานวิจัย มทร.ล้านนา มีคุณภาพสูงขึ้น นั้น

จึงขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การอบรมเชิงปฏิบัติการ แก่คณาจารย์ นักวิจัย โดยส่งแบบใบสมัคร พร้อมแนบร่างบทความ ได้ตั้งแต่วันที่ถึง 6 กรกฎาคม 2559 หรือทางอีเมล์ ph.nichkamol@gmail.com