โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกบุคลากรเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการเกษตร  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 มิถุนายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 2447 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการเกษตร จำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงานประจำฟาร์มพืชศาสตร์ สาขาพืชศาสตร์ อัตราค่าจ้างเดือนละ 15,000 บาท สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 13 กรกฏาคม 2559 ณ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   ดัง รายละเอียด