โลโก้เว็บไซต์ 2024-09-01 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-09-01

มทร.ล้านนา จัดประกวด Smart Start Idea ปี 2567 ส่งเสริมไอเดียธุรกิจเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม
อาทิตย์ 1 กันยายน 2567 / ข่าวรับรางวัล

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศจากกิจกรรมการประกวด Smart Start Idea ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมแคฝรั่ง ชั้น 6 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมแสดงทักษะการนำเสนอไอเดียธุรกิจที่มีคุณค่าและสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ผลการประกวดมีทีมที่ได้รับรางวัลรวม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1