โลโก้เว็บไซต์ 2024-08-10 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-08-10

มทร.ล้านนา เดินหน้านำงานวิจัยสู่การผลิตอาหารสร้างสรรค์เชิงพาณิชย์ ยกระดับสินค้าเกษตรชุมชน ณ สุโขทัย พิษณุโลก และพะเยา
เสาร์ 10 สิงหาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 สิงหาคม 2567  นักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการการขยายผลวิจัยเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารสร้างสรรค์เชิงพาณิชย์ เพื่อยกระดับสินค้าเกษตรแปรรูปและเศรษฐกิจฐานรากแก่วิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการในพื้นที่พื้นที่ภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัด สุโขทัย พิษณุโลก และพะเยา ณ ห้องประชุมชั้น 3 สหกรณ์การเกษตรสุโขทัยธานี จำกัด ต.ปากแคว อ.เมือง จ.สุโขทัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ  ทัศนอุดม ผู้ช่วยอธิการบดี และหัวหน้าหน่วยวิจัยและพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon