โลโก้เว็บไซต์ 2024-08-05 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-08-05

มทร.ล้านนา จับมือเครือข่ายภาครัฐและเอกชน จัดการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 10...สู่วิจัยรับใช้สังคม การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมด้วยนวัตกรรม เพื่อการใช้ประโยชน์ในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน
จันทร์ 5 สิงหาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยเครือข่ายความร่วมมือร่วมกันจัดงานการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 10“...สู่วิจัยรับใช้สังคม การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมด้วยนวัตกรรมเพื่อการใช้ประโยชน์ในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน”The 10th Conference on Research and Creative Innovations (CRCi 2024)RMUTL EXPO ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2567ณ เชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นเวทีแลก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1