โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-05 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-07-05

คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศของหน่วยงาน (EdPEx)
ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4-5 กรกฎาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศของหน่วยงาน (EdPEx)      โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภณา สำราญ รองคณบดีฝ่ายงานประกันคุณภาพการศึกษา รายงานการจัดโครงการ  และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในพิธีเปิด ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom meeting โครง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2