โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-26 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-06-26

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา จำนวน 14 อัตรา และสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ จำนวน 1 อัตรา
พุธ 26 มิถุนายน 2567 / ข่าวรับสมัครงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา - ประเภทวิชาการ จำนวน 11 อัตรา - ประเภทวิชาชีพเฉพาะและเชี่ยวชาญเฉพาะ จำนวน 3  อัตรา และประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ จำนวน 1 อัตรา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3