โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-24 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-05-24

อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร เป็นวิทยากรสาธิตการชงชาและบรรยายให้ความรู้ “เปิดโลกศาสตร์แห่งชา” ในงานจิบน้ำชา อู้จ๋าเรื่องเมืองเก่า
ศุกร์ 24 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญลักษณ์  บัวผัน อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรสาธิตการชงชาและให้ความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งชา ในงานจิบน้ำชา  อู้จ๋าเรื่องเมืองเก่า เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ที่เชี่ยวชาญแก่ผู้ร่วมกิจกรรม ณ อาคารเยียนซีไท้ลีกี (ร้านน้ำชาเจ้าสัว)  กาดกองต้า  จังหวัดลำปาง เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1