โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-08 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-04-08

ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา ร่วมงานเทศกาลลำปางแฮปปี้โฮะ
จันทร์ 8 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร  พัชรประกิติ  ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้ให้เกียรติไปร่วมงานเทศกาลลำปางแฮปปี้โฮะ ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลำปางโดยภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ  นิทรรศการย้อนวันวานย่านเมืองเก่านครลำปาง  การสาธิตทำผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรม  การแสดงดนตรี และ ซุ้มจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรม การจัดกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิจัยเรื่องการจัดการทุนทางวัฒนธรรมในย่านเมืองเก่านคร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1