โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-30 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2024-03-30

โครงการ E-Sport RMUTL มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
เสาร์ 30 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดการแข่งขันกีฬา E-Sport ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่างเครือข่าย 3 สถาบัน ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก และได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จังหวัดพิษณุโลก โดยมีนายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานกล่าวเปิดโครงก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1