โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-17 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2023-12-17

มทร.ล้านนา ร่วมการประชุม “The 6th Kunming Forum on Education Cooperation in South & South East Asia” เมืองคุนหมิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน
อาทิตย์ 17 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย และพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ประชา ยืนยงกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุม “The 6th Kunming Forum on Education Cooperation in South & South East Asia” ณ โรงแรม Wyndham Grand Plaza Royale Colorful Yunnan Kunming เมืองคุนหมิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 15 ธันวาคม 2566 เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการศึกษาสำหรับการแลกเปลี่ยนและร่วมมือระหว่างประเทศ สนับสนุนการเรียนรู้ร่วมกันระหว่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1