โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-10 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2023-09-10

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดกิจกรรมอบรมบาริสตาและเครื่องดื่ม สร้างทักษะนักศึกษาด้านการชงกาแฟและเครื่องดื่มอิตาเลียนโซดาได้อย่างมืออาชีพ
อาทิตย์ 10 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (10 ก.ย. 66) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมอบรมบาริสตาและเครื่องดื่มระดับมืออาชีพ มีนักศึกษาหลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการเข้าร่วมกิจกรรม ได้รับเกียรติจาก คุณเทวินทร์ ขำศรี เจ้าของร้านกาแฟ Chafinn Cafe' เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้แก่นักศึกษาเกี่ยวกับรสชาติของกาแฟแต่ละชนิด การจัดเตรียมวัตถุดิบและอุปกรณ์ในการชงกาแฟ สาธิตเทคนิคการชงชาและกาแฟชนิดต่างๆ รวมถึงการทำเครื่องดื่มอิตาเลียนโซดา พร้อมให้นักศึกษาได้ลงปฏิบัติจริง บรรยากาศการอบรมเต็มไป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1