โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-22 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2023-07-22

กลุ่มแผนนงานใต้ร่มพระบารมี จัดกิจกรรมการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาบุคลากรเชิงรุก ให้มีขีดความสามารถด้านการพัฒนาศักยภาพการจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัย หลักสูตรที่ ๑ ระบบนิเวศน์วิจัยของประเทศไทยและมหาวิทยาลัย แหล่งทุนสำคัญภายในประเทศ
เสาร์ 22 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 20 – 21 กรกฎาคม พ.ศ.2566 กลุ่มแผนนงานใต้ร่มพระบารมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาบุคลากรเชิงรุก ให้มีขีดความสามารถด้านการพัฒนาศักยภาพการจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัย หลักสูตรที่ ๑ ระบบนิเวศน์วิจัยของประเทศไทยและมหาวิทยาลัย แหล่งทุนสำคัญภายในประเทศ ณ บัฟฟาโล่ ไอซ์แลนด์ รีสอร์ต ตำบลขุนคง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตรจารย์วรจักร์ เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี เป็นประ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1