โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-10 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2023-03-10

สารคดีข่าว
ศุกร์ 10 มีนาคม 2566 / RMUTL ช่อง@Youtube

สารคดีข่าว " มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  น้อมนำพระราชปณิธาน รัชกาลที่ 9  สืบสาน รักษา และต่อยอด อย่างยั่งยืน นำองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นวัตกรรมจากห้องเรียน สนับสนุนโครงการหลวงห้วยเสี้ยว " เผยแพร่ผ่านรายการเล่าข่าวข้น ทางช่อง TOPNEWS >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1