โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-11 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 2023-02-11

R2R-2023
เสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.ดร.สุรศักดิ์ อยู่สวัสดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดงานโครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการ R2R Workshop การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย และการอบรมเชิงปฏิบัติการ R2R Clinic การผลักดันความก้าวหน้าแบบเข้มข้นสำหรับสายสนับสนุน" ภายใต้ แผนงานเสริมสร้างความเข้มแข็งการบริหารจัดการแผนงานและโครงการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) วัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานและพัฒนาการปรับปรุงวิธีการทำงาน ลดการเกิดปัญหา อุปส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1